About me

I’m a girl who love traveling, baking, and food photography. I use this blog as a diary of mine, where I write down my feeling, my short life-stories, and share some pictures of mine when I travel somewhere, hope you enjoy it! My first language is Vietnamese, not English, so sometimes I get some problems in grammar or vocabulary, sorry :”< but I will try to impove my English :D

Thanks for visting my blog! Welcome ^^

Mình là một đứa con gái 9x nhưng luôn sợ phải trưởng thành, là một đứa học hành thì chẳng đến đâu nhưng chơi bời thì tới bến, mình còn là đứa vụng về nhất quả đất nhưng lại có sở thích/đam mê mãnh liệt là làm ra những chiếc bánh đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn cực cao – thứ vô cùng xa xỉ với mình ==”

Nếu bạn xem 500 days of Summer và yêu thích bộ phim này thì khi gặp mình chắc hẳn bạn sẽ phải thốt lên rằng sao con bé này phức tạp và mâu thuẫn giống Summer đến thế!

Mình có thói quen viết nhật kí từ hồi mình học cấp 1 cho đến tận cấp 3, nhưng dần dần những quyển nhật kí với nét chữ khi thì nắn nót khi thì nguệch ngoạc đã dần tan thành tro bụi hoặc biến thành bột giấy kể từ khi mình quyết định từ bỏ thói quen viết nhật kí vì sự xâm phạm riêng tư khiến mình thực sự khó chịu. Mình quyết định đến với wordpress, nơi mình có thể chia sẻ những suy nghĩ của chính bản thân mình với không-ai-cả, và cũng là nơi mình có thể chia sẻ những câu chuyện của mình với tất cả mọi người.

WordPress mình follow cả blog của các bạn nước ngoài, vì vậy một số bài viết mình dùng tiếng anh, mặc dù tiếng anh của mình không được tốt lắm nhưng mình sẽ cố gắng củng cố vốn tiếng anh ít ỏi của mình ^^ Hi vọng các bạn không phiền khi gặp một số entry bằng tiếng anh của mình không-được-đúng-chính-tả-hay-ngữ-pháp-cho-lắm 😀

Thanks for visiting my blog!

Thanks for visiting my blog!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s